DỊCH VỤ IN THÊU

Logo thương hiệu là hình ảnh đại diện cho một Tổ chức của Công ty, là thông điệp mà Người chủ nhân muốn truyền đạt, gửi gắm đến Khách hàng, Cộng đồng. Được hiểu ví von là

“Logo Là Linh Hồn Của Doanh Nghiệp!”

Ý nghĩa khác hơn Logo thương hiệu là một phần tử đồ họa ký hiệu hoặc hình mẫu của một Thương hiệu đi cùng với nội dung chữ của nó phải làm sao thật độc đáo lẫn cả Chữ và Biểu tượng . Một Logo thương hiệu tiêu biểu được thiết kề nhằm tạo hiệu ứng ngay đối vời người xem, biểu tượng của Thương hiệu đó là một khía cạnh của nhãn hiệu của một Công ty hoặc một Tổ chức kinh tế. Những phông chữ và hình ảnh, cả màu sắc phải thật trực quan để giúp nhận dạng Thương hiệu.

Tại Sao Khi May Đồng Phục Phải In Thêu Logo Đồng Phục?

Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, việc trang bị đồng phục cho công nhân viên là việc thiết yếu và hết sức quan trọng thế nhưng vẫn còn chưa được chú trọng đối vời một vài Doanh nghiệp nhỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tầm quan trọng khi công nhân viên sử dụng đồng phục không chỉ chuyên nghiệp, ấn tượng mà còn mang Hình ảnh thương hiệu đến với tất cả mọi người xung quanh.

Thông qua những hình in thêu sắc nét, rõ ràng, bền đẹp mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của tổ chức/doanh nghiệp mình tới các đối tác cũng như người tiêu dùng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cùng trang thiết bị máy in thêu hiện đại, Đồng phục TÂN BÌNH chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ in, thêu logo đồng phục của chúng tôi được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, nguyên vật liệu là chỉ thêu đảm bảo chất lượng quốc tế cùng đội ngũ công – nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Phương châm của chúng tôi là “Làm đúng, làm nhanh ngay từ đầu” để vừa đảm bảo tốc độ nhưng giảm thiểu các sai sót, đảm bảo chất lượng của các hình thêu.

Đồng Phục Tân Bình luôn cập nhật những công nghệ in, thêu mới nhất, hiện đại nhất nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về chất lượng áo, giá thành, cũng như đáp ứng được thời gian sản xuất ngắn nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một số công nghệ in, thêu trên đồng phục được áp dụng hiện nay cho các sản phẩm của chúng tôi.

– Công nghệ in kĩ thuật số:

Nguyên lí cơ bản của in kỹ thuật số là phương pháp in hình lên áo sử dụng máy in phun hình kỹ thuật số (ví dụ: Epson, Canon…) với các hộp mực chuyên dụng. Do hệ thống máy in pha màu tự động nên màu sắc rất đẹp, độ nét cao, có thể in được nhiều mẫu có hiệu ứng mà kỹ thuật in khác không đáp ứng được. Công nghệ in phun màu trực tiếp lên nền vải bán thành phẩm hoặc lên áo thành phẩm không cần phải qua các giai đoạn trung gian. Kỹ thuật in này có thể in trên nhiều bề mặt vải và chất liệu khác nhau, đặc biệt là có thể in được trên vải cotton 100% và  những nền vải tối màu (ví dụ: màu đen, xanh đen, đỏ đô….)

Phương pháp in này phù hợp với nhu cầu in áo lấy liền, số lượng ít, in hình ảnh nhiều màu sắc trên áo nền vải màu tối. Loại mực sử dụng cho phương pháp in này có độ bám cao hơn các loại mực in lụa thông thường, hình in có độ bền cao, tạo được hiệu ứng thẫm mỹ bóng đẹp.

Chi phí in áo bằng in kỹ thuật số sẽ cao hơn các kỹ thuật in còn lại. Hình in bằng phương pháp này thường bị giới hạn về kích thước, lớn nhất là khổ A3, khó có thể thực hiện trên diện tích in lớn.

– Công nghệ in chuyển nhiệt:

In chuyển nhiệt trên vải bán thành phẩm hoặc trên áo thành phẩm được chia làm 2 công đoạn chính là in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt (giấy in nhiệt) và sử dụng máy ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đã in từ giấy in chuyển nhiệt ra vật liệu cần in.

Ưu điểm của phương pháp in này là chi phí đầu vào thấp, kỹ thuật in đơn giản, không tốn nhiều thời gian, dễ dàng thực hiện trên nền vải sáng màu, có thể in với số lượng ít và chi phí in thấp, hình in sắc nét, bền màu và có chất lượng cao.

 

-Thêu vi tính: 

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động trên máy thêu theo một chương trình được điều khiển bởi hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn.

Khác với phương pháp thêu thủ công truyền thống thông thường đỏi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, thời gian và công sức của người thợ thì thêu vi tính ngày nay có thể rút ngắn được thời gian thêu, độ chính xác cao, và đảm bảo được mẫu thêu số lượng lớn có tính đồng bộ cao.

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy thêu 20 đầu cao cấp, có dịch vụ số hoá logo từ file ảnh sang file sử dụng cho máy thêu, văn bản hoá màu chỉ và mã chỉ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Chúng tôi sử dụng chỉ của các hãng chỉ thêu danh tiếng như Marathon, MingShyang, Coats, Bravo.

 

 

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ in thêu logo đồng phục của Đồng phục Tân Bình, chúng tôi sẽ:

  • Yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh logo cùng kích thước cần in thêu.
  • Hình ảnh logo của quý khách sẽ được chuyển vào máy tính để nhân viên thiết kế tiến hành chỉnh sửa về mặt hình ảnh, kích thước sao cho phù hợp với thiết kế của đồng phục.
  • Sau khi có logo đảm bảo hoàn chỉnh, thích hợp với đồng phục, chúng tôi sẽ đưa vào máy để hệ thống máy in thêu tự động thêu lên đồng phục.
Điểm Danh Những Mẫu Đồng Phục Ngân Hàng Đẹp Nhất Hiện Nay

Đồng phục được coi như là một “tế bào” quan trọng của bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp......

Thêu Vi Tính Là Gì? 100 Điều Cần Biết Về Phương Pháp Thêu Này

Thêu vi tính là một phương pháp ra đời nhằm thay thế hoàn hảo cho phương pháp thêu thủ công truyền......

Các Mẫu Vải May Áo Sơ Mi Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2019

Có lẽ, chúng ta không cần phải đề cập quá nhiều tính ứng dụng của một chiếc áo sơ mi trong......

Những Mẫu Thiết Kế Áo Sơ Mi Đồng Phục Công Sở Hot Nhất Hiện Nay

Áo sơ mi đồng phục công sở là một trang phục không thể thiếu của giới văn phòng nói chung. Đây......

Nên In Hay Thêu Logo Đồng Phục?

Áo thun đồng phục hiện nay đã trở nên quen thuộc và dần dần trở thành một phần không thể thiếu......

Chất Liệu Vải Bamboo – Một Xu Hướng Chất Liệu Vải May Hiện Đại, Thân Thiện

Chất liệu vải Bamboo hiện nay được áp dụng rộng rãi trong ngành sản xuất may mặc. Đây có thể......

0847.874.222