CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Sự thành công trong môi trường kinh doanh xuất phát từ sự đón nhận và tin yêu của khách hàng. Đối với Đồng phục Tân Bình, dù là bạn là khách hàng cũ hay mới thì chúng tôi luôn đem đến cho bạn những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Chính sách ưu đãi về giá cả:

Đồng phục Tân Bình không dám cam kết mức giá sản phẩm của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Nhưng với chất lượng mà sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn thì đó thực sự là những gì xứng đáng trên chính đồng tiền bạn bỏ ra.

Thay vì nâng giá cao hơn mặt bằng để tối đa hóa lợi nhất như một số cơ sở kinh doanh khác hay làm. Thay vì cung ứng ra thị trường những sản phẩm với mức giá rẻ nhưng chất lượng tồi. Thì với chúng tôi, một mức giá hợp lí cân bằng giữa chất lượng và điều kiện kinh tế của đa số mọi người là những gì mà chúng tôi định hướng.

 

Chính sách ưu đãi về các chương trình khuyến mãi:

Những chương trình ưu đãi luôn luôn kích thích tâm lí mua sắm của người tiêu dùng. Đến với Đồng phục Tân Bình, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều những chương trình mua sắm quanh năm. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi minigame nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi rộng rãi hơn nữa.

Chính sách ưu đãi về vận chuyển:

Việc mở rộng hàng chục đại lí và chi nhánh trên toàn quốc đã khắc phục được khoảng cách khi vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giúp sản phẩm được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, khi đặt hàng đồng phục của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một khoản tiền nào liên quan đến vận chuyển vì Tân Bình MIỀN PHÍ VẬN CHUYỂN đến tận tay bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Chính sách ưu đãi về bảo hành:

Đây không phải là điều mà bất cứ một cơ sở sản xuất kinh doanh nào cũng đáp ứng được bởi lẽ đôi khi họ không tự tin với chính sản phẩm mình làm ra. Nhưng đối với Đồng phục Hải Anh thì hoàn toàn khác, chúng tôi sẵn sàng bảo hành mọi lỗi sản phẩm trong 6 tháng đầu tiên và nhận hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.

Chính sách ưu đãi về tư vấn thiết kế miễn phí:

Thiết kế là khâu quan trọng tạo nên chất lượng, sức hấp dẫn cho một sản phẩm đồng phục. Với một đội ngũ thiết kế hùng hậu sở hữu những bộ óc tư duy sáng tạo, mới mẻ và không ngừng đổi mới thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm những chiếc áo đồng phục khi ra đời sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng, mới lạ, rất thời trang và hiện đại.

Với chân lí vượt lên trên những lí tưởng cao đẹp, hướng tới sự thành công bền vững, hứa hẹn con tàu Tân Bình sẽ luôn tự tin căng buồm, vượt sóng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

 

HƯỚNG DẪN CHỌN VẢI MAY ÁO SƠ MI

Lựa chọn loại vải để may một chiếc áo sơ mi phù hợp với từng hoàn cảnh có thể hơi khó đối......

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE

Có nhiều người sở hữu thân hình chuẩn nhu người mẫu. Cũng có nhiều người do phát triển nhầm......

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

I. TẦM NHÌN Tại TÂN BÌNH, tôn chỉ cho sự thành công của chúng tôi nằm trong khả năng nắm bắt,......

TIẾT KIỆM 30% KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC TẠI ĐỒNG PHỤC TÂN BÌNH

Đồng Phục Tân Bình tiết kiệm cho khách hàng đến hơn 30% chi phí sử dụng đồng phục: Chúng tôi......

TIÊU CHÍ KHI CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Đồng phục học sinh ngày càng trở nên quan trọng, chính vì vậy khi chọn vải để may đồng phục......

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI MUA BỘ SUIT MỚI

Khi cầm bộ suit mới trên tay, đều đầu tiên bạn làm với chúng là gì? Để không phải bỡ ngỡ......

039.579.3746